#อายุครรภ์36w 3m ปกติไหมค่ะ

ท้องเเข็ง+ปวดท้องบ่อย อาการคล้ายคนเป็นประจำเดือน ปวดหลัง ปวดขา เจ็บจิมิเป็นบางครั้ง #ท้องเเรกเลยเลยไม่ค่อยทราบ??

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันคะ 34วีค5วันละ. พึ่งโดนยาระงับคลอดไป. เพราะท้องแข็งบ่อย

5y ago

ของนู๋ก็ได้นอนค้างดูอาการเเละฉีดยาระงับเหมือนกันค่ะคุณเเม่ตอนอายุครรภ์เท่าคุณเเม่อ้ะค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ อาการเจ็บเตือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤❤