ท้อง36วีค3วัน

ท้องเสียเข้าห้องน้ำหลายรอบควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปนะคะแม่ ตอนนั้นเราท้องเสียช่วงอายุครรภ์25 วีคค่ะ ถ่ายวันนึงเป็นสิบรอบ ไปโรงบาลก็ได้ยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือแล้วก็ได้ยาฆ่าเชื้อมากินต่ออีก 7 วันค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์น้อยกว่า 20 สัปดาห์เค้าจะไม่ให้ยาทางสายน้ำเกลือ กว่าจะหายท้องเสียก็ 3-4 วันเลย ปล่อยไว้นานๆร่างกายเสียน้ำเยอะมีโอกาสแท้งได้นะคะ

ถ้าหนักควรไปคะ เดี่วช็อกเพราะขาดน้ำกับเกลือแร่ได้คะ