แม่ป่วย

ท้องเสียมา4วันแล้ว อันตรายกับเด็กไหมตอนนี้ได้33สัปดาห์กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

3 ตอบกลับ

33+3แล้วค่ะ มีท้องเสียเหมือนกันค่ะ กินอะไรได้ไม่นาน ชอบปวดท้อง และท้องเสีย เป่นได้1-2วันแล้วค่ะตอนนี้

แม่ท้องเสียลูกในท้องไม่เป็นอะไรค่ะ

หาหมอยังค่ะ

5y ago

หาหมอแล้วค่ะกินได้แต่น้ำเกลืออย่างเดียวค่ะ