ทารกยืดตัวคืออะไรครับ

ทารกยืดตัวคืออะไร? แล้วช่วงยืดตัว เด็กจะท้องเสียจริงมั้ยครับ ลูกผม 4 เดือนกว่า ท้องเสียมา 3-4 วันแล้ว แม่แฟนบอกว่าเด็กกำลังยืดตัว จริงหรือไม่ครับ

1 ตอบกลับ

อันนี้บ้านอื่นไม่ทราบนะคะแต่เราเชื่อแบบนั้นค่ะถ้าช่วงเขายืดตัวเขาจะถ่ายท้องค่ะประมาณ3-4วันก็หายค่ะไม่แน่ใจว่ายืดทุกๆ3เดือนรึป่าวค่ะ