ตั้งครรภ์ได้39 วิคแล้ว

ท้องเสียบ่อยจังค่ะ อันตรายไหมค่ะ หรือปกติของคนใกล้คลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็นไม่ถึงกับถ่ายเหลวแต่ถ่ายบ่อยขึ้น ปกติเป็นคนขับถ่ายง่ายอยู่แล้ววันละครั้ง ตอนนี้ 38+4 จากถ่ายวันละครั้งเป็นวันละ 2-3 ครั้ง แนะนำให้ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอด้วยนะคะ

ปกติคะ