ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วท้องเสีย

ท้องเสียตั้งแต่เช้ามืด รวม4-5รอบแล้วค่ะ แบบนี้ควรไปพบแพทย์ระหว่างคอคลินิกเปิดสามารถกินสเปอร์เซอร์หรือเกลือแร่ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินสปอนเซอร์ได้ค่ะ แต่ทางที่ดีกินเกลือแร่ก่อนเพื่อทดแทนน้ำที่เสียไปก่อนดีกว่าค่ะ