ท้องแรก35w3d มีกำเดาไหลบ่อยๆนี่ปกติไหมคะ สองอาทิตย์ไหล4-5รอบแล้วค่ะ ไหลไม่เยอะค่ะ

กำเดาไหลบ่อยปกติไหม

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะคุณแม่ อุณหภูมิร่างกายปกติดีค่ะ ได้เข้าไปพบแพทย์แล้ว รอผลเลือดค่ะ

อุณหภูมิร่างกายสูงไหมค่ะ เกี่ยวกับความดันไหม น่าจะต้องขอคำแนะนำจากหมอนะคะ