ท้อง36+1 ท้องเสีย5-6รอบ ไม่ได้ทานของแสลงอะไร แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วควรไปหาหมอมั้ย

ท้องเสียจะทำให้ปากมดลูกเปิดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้อึปกติมั้ยคะ ตอนอึมีอาการถ่ายยากรึป่าว

2d ago

น่าจะท้องเสียเพราะไม่ได้อึหลายวันแหละ พอจะอึมันเลยกลายเป็นเหมือนเราท้องเสีย