36+6 ท้องเสีย

ท้องเสีย ทั้งที่ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ รักษาเบื้องต้นเเบบไหนค่ะ รพ อยู่ไกลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เกลือแร่ชงดื่มได้จ้าเราก็ท้องเสียกินเกลือแร่สำหรับแก้ท้องเสียเท่านั้นนะคะอย่าดื่มเกลือแร่ที่สำหรับนักกีฬา

นี่พึ่งจะไปหาหมอมาเลยค่ะ อาเจียนแล้วก็ท้องเสีย หมอให้เกลือแร่มาทานค่ะ