ท้อง36+2w ท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ

ท้องเสีย สามารถกินเกรือแร่ได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอน33 w ก็ถ่ายเป็นน้ำ ได้นอนรพ.2คืน คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อ+กินเกลือแร่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+4 ท้องเสีย บางครั้งเหมือนจะอ้วก ตอนนี้ปวดหัวมากค่ะ

9mo ago

ได้นอนรพ.2คืนค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็มค่ะ ยาฆ่าเชื้อ2กระปุกค่ะ😂...ยังไงก็ไปหาหมอน่ะค่ะ✌️

ถ้ายังไม่ดีขึ้น หาหมอค่ะ ด่วนๆ อย่าให้ร่างกายขาดน้ำค่ะ

9mo ago

อย่าให้ร่างกายขาดน้ำ และอย่าทานยามั่วๆ หาหมอค่ะ ดีสุด

ทานได้ค่ะ แล้วทานน้ำตามเยอะๆ1-2ลิตต่อวันนะคะ

มีไข้ไหมคะ

9mo ago

ไม่มีค่ะ...แต่เหมือนจะอ้วกค่ะ

ทานได้คะ

9mo ago

มีปวดบิด ปวดหนัก อาการร่วม ควรไปหาหมอคะ ถ้าถ่ายเฉยๆไม่อันตราย อาจเพราะทานอาหารไม่สะอาด