อยากจะทราบว่า คือท้องคนแรกค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องยังเล้กอยุ่เลย อยากจะถามว่าท้องเราจะโตตอนกี่เดือนค่ะ แม่ๆคนไหนท้องเล้กบ้างค่ะ

ท้องเล้กค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่ลูกโตตามเกณฑ์นะคะแม่ ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า 😊 บ้านนี้5 เดือนท้องใหญ่มาก😅