อยากสอบถามคค่ะ

ท้องเล่นน้ำไหว้น้ำได้ไหมค่ะ เห็นมีคนบอกว่า เชื้อโรคจะเข้าทางช่องคลอดได้ เป็นคนชอบไหว้น้ำค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เล่นได้ นั่งแช่ได้ค่ะ แต่ว่ายน้ำอย่าก่อนดีกว่าค่ะ มันจะทำให้เหนื่อยง่ายหายใจไม่ทันค่ะ ปล.บ้านนี้ชอบแช่น้ำค่ะ อากาศร้อนๆก็ทำสระว่ายน้ำเล่นกับหลานๆ ^^

ช่วงนี้ไม่ควรไปไหน

4y ago

ขอบคุณนะคะ