21w4d

ท้องเล็กไหมคะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กหรือว่าเปนเพราะเราผอมด้วย?

21w4d
11 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยค่ะ ถ้ากังวลเรื่องถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า (แถมเป็นเรื่องดีๆด้วยนะคะเพราะแปลว่าเรากินลงลูกเยอะเลย ไม่ได้ลงตัวเอง) สาเหตุเป็นเพราะสรีระร่างกายคนเราแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ บางคนท้องออกไวใหญ่โต บางคนกว่าท้องจะออกก็ปาไป7เดือนแถมท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์จ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะ บางคนก็ชอบทักแบบนี้เเหละจะเอาอะไรกับคนท้อง5เดือนจะให้เป็นโอ่งก็ไม่ใช่ไหมเนอะ น้ำหนักขึ้นเยอะก็เสี่ยงอีกเอาแค่ลูกเราตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะเเม่ บางคนท้องก็ออก6เดือนนะคะ อย่าไปสนใจเลยค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ผอมนี่หนัก+ สูงเท่าไหร่คะ เหมือนไม่ผอม

ไม่เล็กนะคะแม่.. บ้านนี้ 23w 4d ยังเล็กกว่าเลยค่ะ 🥰🥰

ไม่เล็กค่ะแม่เราก้อ 21 w เหมือนกันค่ะ

ท้องเท่าแม่บ้านนี้เลย ได้26weeks

26+4แล้วค่ะ บ้านนี้เล็กมากค่ะ

เรา22wเล็กกว่าแม่อีกจ้า​

ไม่เล็กเลยค่ะคุณแม่