สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะน้องคือเพศอะไรค้ะ

10 ตอบกลับ

อยากมี momentแบบนี้บ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดารแล้ว ค่ะ อยากได้ผู้หญิงมากๆๆค่ะ ท้อง3 แล้วค่ะ ท้อง1กับ2 ผู้ชายทั้งคู่😁

หญิงค่ะ จิมิเป็นกลีบเลยของลูกสาวเราก็แบบนี้ค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ

ผญ. แน่เลยค่ะ เป็นกลีบมาเลย

น่าจะผู้หญิงเเน่เลยคะ

น่าจะผญ. น้องมีกลีบ

ได้ลูกสาวนะคะ❤️

เหมือนจะผู้หญิงนะคะ

ลูกสาวคะแม่

ลูกสาวค่ะแม่