ท้องเล็กไปไหม???

ท้องเล็กไปไหมค้ะแม่ๆ บ้านนี้ 4เดือนนิดๆจ้า แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนบ้างค้ะ

ท้องเล็กไปไหม???
62 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก ค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย มีแต่พุงแม่ออก 😁😁

เรา 4 เดือน อีกอาทิตนึง 5 เดือน ท้องยังเล็กเหมือนกันเท่ากันเลยค่ะ

ตอน4เดือนเราเล็กกว่านี้อีกคะเพิ่งเริ่มออกตอน5เดือนกว่าคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ท้องจะเริ่มขยายใหญ่ช่วงเดือนที่ 5 ค่ะ

บ้านนี้ ตอน 6-7เดือน ยังเท่านี้เองค่ะ มาออกช่วง 7-8เดือน

บ้านนี้14+5มีแต่คนทำไมท้องใหญ่กว่าคนท้อง5-6เดือนอีก

บ้านนี้เกือบ5เดือนแล้วจ้า ยังไม่ค่อยออกเยอะค่ะ

8เดือนแค่นี้เองคะ ไม่เคยรัดนะคะ อิแม่เป็นคนสูง

บ้านนี้ท้องออกช่วง 5-6เดือนจ้า เป็นคนตัวเล็ก ☺️

ถือว่าไม่เล็กนะคะ บ้านนี้6เดือนเท่านี้เลยค่ะ