ท้อง5เดือน

ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่เป็นคนตัวผอมตัวเล็กไม่มีพุงเลยค่ะ

ท้อง5เดือน
49 ตอบกลับ

ไม่เล็กค้ะ. บ้านนี้5เดือนยังไม่เห็นแบบนี้เรย

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรคะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โลเอง

ไม่​เล็ก​คะ​ สมส่วนพอดีกับหุ่นคุณแม่​คะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้ว เล็กกว่าอีกค่ะ555

ปกติคะ ดูแค่น้ำหนักลูกตามเกณต์ก้พอจ๊ะ

ของเรา7เดือนกว่าแล้วก้ยังเล็กอยู่เลย

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็ประมาณนี้แหละจ้า

ขนาดท้องเท่ากันเลยจ้า แต่ตอนนี้34+4

ปกติค่ะคนที่บ้าน8เดือนเท่านี้เลย