ท้องเล็กไหมค่ะ??

ท้องเล็กไปไหมค่ะ 19w ท้องสองค่ะ นน.ตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ ไปซาวมาตอน18w นน.ลูก226g. แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ อวดท้องกันหน่อยจร้า ??

ท้องเล็กไหมค่ะ??
16 ตอบกลับ

18+6w. ท้องแรกค่ะ เหมือนท้องใหญ่แต่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว คลอดเดือน มิ.ย.จ้า

ท้องแรก21weeks. นน.เพิ่มมา6กิโลจ้า นน.ลูกอยู่ที่345 หมอบอกพอดี กำหนด21พค.

แม่บ้านนี้ตอน18wนน.น้อง274.04gหมอบอกว่าน้องตัวเล็ก555 ปัจจุบัน33+2wแล้วค่ะ

คนแรก1ขวบ2เดือน8วัน คนที่2ค่ะ26wแล้ว เพศชายทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะเล็กมากอยากรู้นำ้หนักลูกมากเลย

22w ท้องแรกคะ สำหรับเราอึดอัดมาก หายใจไม่สะดวกเลย

ถ่ายตอน18w5dค่ะ ตอนนี้20w3d กำหนด6มิถุนายนค่ะ

19+1w นน.ขึ้นมาแค่3กก. คลอด14มิถุนาค่ะ

น้ำหนักของทารกตามเกณฑ์จ้า

20วีคค้ะ กำหนด1มิ.ย63 #ลูกสาวค้ะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทำไมบ้านนี้21+1wแล้ว