5เดือน

ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ ท้องแรก

67 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน5เดือนอีกค่ะ ท้องมาออกตอน7-8เดือน

ไม่เล็กจ้าพอเข้าเดือนที่6แล้วท้องจะโตเร็วมาก

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกค่ะ โฟกัสน้ำหนักลูกนะคะ😊

บ้านนี้ก็5เดือนเหมือนกันท้องพร้อมๆกันเลยค่ะ

5เดือนบ้านนี้ใหญ่มากเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะ6เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้35+5แม่ตัวเล็กออกแต่ท้องเหมือนกันจ้า

เล็กเหมือนกันจ้า เเต่น้ำหนักลูกตามเกรฑ์

ตอนนี้5เดือนค่ะ ท้องเท่ากันกับเราเลยค่ะ

บ้านนี้ 22 วีค แล้วจ้า ไม่ค่อยออกเท่าไหร่