5เดือน

ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ ท้องแรก

67 ตอบกลับ

5เดือนคะโดนทักว่าท้องเล้กบ่อยจนกังวล

เท่าเค้าตอน7เดือนเลย น่าจะโอเคละนะ

5 เดือนเหมือนกันจ้าแม่ ท้อง 2 จ้า

ไม่เล็กนะค่ะ​ ใหญ่กว่าของเราอีก

6เดือนค่ะมีคนทักท้องเล็ก

5เดือนเท่านี้ค่ะเล็กไหม่ค่ะ

ท้องแรกท้องสาวเขาว่าจะเล็ก

6เดือนก็พึ่งได้แค่นี้ค่ะ 😆

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะท้องเล็ก