5เดือน

ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ ท้องแรก

67 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่​ไม่สำคัญ ใครทักก็ช่างเค้า สุขภาพ​น้ำหนักลูกสำคัญสุดค่ะ

ไม่ค่ะ ดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ

เหมือนกันจร้ามีแต่คนทักว่าทำไมท้องแต่น้ำหนักขึ้นเยอะมากกกก็พอใจแล้ว

25+3 W ก็ท้องประมาณนี้จ้า ถ้านำ้หนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

คลอดเดือนกันยาค่ะ แต่มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันแม่กงวัลมากค่ะ

ท้องแรกก็เลกเหมือนกันค่ะพอ7เดือนก็ไม่ใหญ่มากแต่ลูกดิ้นเก่งค่ะ

เดี๋ยวท้องก็ออกคะ บ้านนี้6เดือนกว่าแล้ว ออกมานิดเดียวเอง😂

ไม่เล็กหรอกจ้าถ้าน้ำหนักเด็กตามเกมถือว่าโชคดีมากๆเลย

ไม่เล็กคะ เท่าๆกันเลย ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

5เดือนบ้านนี้ทำไมมันใหญ่จัง ท้องแรกเหมือนกันคะ😂