ท้อง3แล้วค่ะ

ท้อง3แล้วค่ะ อายุครรถ ์21สัปดาห์ ท้องเล็กไปไหมคะ อยากได้ลูกสาวบ้าง แต่ลุงหมอบอก90%เป็นผู้ชาย

ท้อง3แล้วค่ะ
11 ตอบกลับ

ท้อง3เหมือนกันคะก็อยากจะได้ลูกสาวบ้างแต่หมอก็บอกน่าจะเป็นชายอีก3หนุ่มเลย😂😂😂😂😂

บ้านนี้ก็ท้อง3จ้า อยากได้ลูกชาย รอลุ้นค่ะ ตอนนี้ 14w เพราะ ได้2สาวมาแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ มาหลอนใหญ่ตอน25วีค ใหญ่ขึ้นมาก ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ 39+2แล้ว นับวันรอแล้ว หมอบอกว่าได้ผู้หญิง

ท้องแรกผญ.ท้องสองยังไม่แน่ใจไม่รุว่าท้องแบบนี้ ช/ญ

บ้านนี้ท้อง 3 ก้ออยากได้ ผญ เหมือนกัน 2 ผช แร้ว😅

อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน แต่น้องมีจุ๊ดจู๋ค่ะ

ท้องแรกกับท้องสองแม่คลอดอายุครรภ์กี่วีคค่ะ

5y ago

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ30week ท้องสองน้องคลอดแล้วเสียคลอดตอน32week ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง3แล้ว ผู้ชายอีกแล้วค่ะ555

ท้อง3เหมือนกันจ้า 8เดือนแล้ว ลูกสาว