ท้องสองได้สามเดือนกว่าน้ำหนักลดลงตั้งสี่โลท้องเล็กเกินไปรึเปล่าค้ะ

ท้องเล็กไปรึเปล่า

ท้องสองได้สามเดือนกว่าน้ำหนักลดลงตั้งสี่โลท้องเล็กเกินไปรึเปล่าค้ะ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะค่อย ๆ เพิ่มค่ะ ท้องเล็กไม่เกี่ยว แต่ถ้ากินอะไรไม่ลง ให้หาหมอนะคะ

5y ago

ค้ะขอบคุณนะคะ😄😄😄