ตั้งครรภ์ท้องแรก

ท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ 35week กลัวลูกออกมาแล้วจะตัวเล็กค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 w เเล้วท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ เเต่น้ำหนักน้องจะ 3,000 เเล้ว ไม่น่าจะเกี่ยวกับท้องนะคะ

2y ago

หมอนัดอัตราซาวด์วันพุธหน้า กลัวน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 36weekพอดีค่ะ