น้ำหนัก

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ 32+3ท้องแรกค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กลูกน้ำหนักน้อยจิงมั้ยค่ะ??

น้ำหนัก
37 ตอบกลับ

ไม่จริงจร้า บ้านนี้เจอมาแล้ว ท้องเล็กแต่คลอดออกมาน้องหนัก 3080 ตอนยังไม่คลอด พบหมอตามนัดตลอดกมอยังบอกว่าเหมือนน้องจะตัวเล็ก แต่พอคลอดไม่ตรงกับที่หมอบอกเลย หมอบอกตอนนอนรอคลอดน้ำหนักน้องแค่ 2800เอง ขนาดญาติแฟนที่ท้องไล่ๆกัน ท้องใหญ่มากแต่คลอดน้องออกมาน้ำหนักน้องแค่ 2800เองคะ ถ้าทำตามที่หมอสั่งหมอบอกหมอแนะนำทุกอย่าง น้ำหนักลงน้องแน่นอนเหมือนบ้านนี้ ท้องเล็กแต่น้ำหนักลงที่ลูกหมด😂😂😍😍

ขนาดนี้ไม่เล็กนะค่ะบางคนอาจเป็นเพราะท้องแรกด้วยบางคนน้ำหนักลงที่ลูกแต่ไม่ลงแม่ก็เล็กได้แม่บ้านนี้ท้องแต่ละท้องน้ำหนักไม่ถึง10โลสักคนเต็มที่8โลค่ะแต่น้องออกมาเข็งแรงน้ำหนัก3150,3250ทุกคนค่ะ

ฟังหมอคะแม่ ถ้าหมอบอกว่าลูกน้ำหนักตัวดีก็อยากไปฟังข้างบ้านคะ แม่บ้านนี้ตัวเล็กท้องน้อยลูกก็ออกมาน้ำหนักตัวดีนะคะ ฟังคนอื่นมากๆจิตตกคะ ฟังหมอทำตามหมอเยอะๆกินเยอะๆดูแลสุขภาพดีๆคะแม่ ❤️

ท้องแรกก็จะเล็กแบบนี้ล่ะค่ะ ท้องจะโตรึเล็กอยู่ที่แม่เองเป็นคนผอมรึอ้วนค่ะ ท้องเล็กถ้าบำรุงดีลูกก็น้ำหนักมากได้เช่นกันอย่าคิดมากน่ะค่ะ เพราะแม่เองก็ท้องแรกเหมือนกัน

น้ำหนักลูกอยู่ที่แม่บำรุงนะคะ อย่าไปสนคำพูดคนอื่นปากคนไม่ใช่เครื่องซาวที่จะมาคาดน้ำหนักให้ลูกคนอื่น คิดไปจิตตกป่าวๆบำรุงเยอะๆนะคะ

ใม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ แม่ก็ท้องเล็กเหมือนกันพอคลอดออกมา3โลกว่าอยู่ค่ะ มันใม่เกี่ยวท้องเล็กหรือไหญ่หรอกค่ะ อยู่ที่การบำรุงค่ะ

น้ำหนักน้อยแต่ออกมาจะอ้วนน้ะค้ะคุนแม่ลูกบ้านนี้หนักแค่2190เองตอนนี้ได้1เดือน22วันน้ำหนัก4โลกว่าแล้วจ้า😍

ไม่จริงค่ะ เรา 9 เดือนเล็กกว่านี้อีก เล็กแบบไม่มีใครดูออกว่าท้อง ลูกออกมา 3075 สมบูรณ์ตามเกณฑ์เลยค่าาา

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ท้องเล็กแต่ถ้าหมอซาวน์แล้วว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็อย่าไปใส่ใจคำพูดคนรอบข้างค่ะ

ท้องแรกท้องเล็กเป็นธรรมดาค่ะ ท้องแรกและท้องเล็กเหมือนกันก็เลยไปปรึกษาหมอ หมอบอกเรื่องปกติค่ะ