น้ำหนัก

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ 32+3ท้องแรกค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กลูกน้ำหนักน้อยจิงมั้ยค่ะ??

น้ำหนัก
37 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้บอกน้ำหนักลูกค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ อยากทราบน้ำหนักลูกไปอัลตราซาวด์ดีกว่านะคะ

ไม่จริงเลย ของเราไปหาหมอมาก่อนซาวหมอบอกท้องเล็กจัง พอซาวแล้ว 33+3 พอซาวแล้วน้ำหนักน้อง 2300

ลูกไม่ได้อยู่ในท้องที่ป๋องๆออกมาอย่างเดียวนะคะ ลูกอยู่ในตัวเราด้วย ไม่เล็กไปหรอกค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่คุณหมอซาวด์บอกน้ำหนักตามเกณฑ์ (บ้านนี้น้ำคล่ำน้อยด้วยค่ะ)

ปกติค่ะแม่ท้องแรกกล้าเนื่อหน้าท้องยังแข็งแรงอยุ่ค่ะเลยดูเหมือนท้อวเล็กค่ะ

ไม่จริงคะ ท้องเล็กเหมือนกันคะตอนมกล้คลอดน้ำหนัก60คะคลอดน้องน้ำหนัก2800กรัมคะ

เจอแต่คำถามเดิมๆกังวลเรื่องน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะไม่ใช่กังวลแต่ท้องจะเล็ก

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้38+1 เล็กกว่าเยอะค่ะ กังวนยุเหมือนกัน

ฟังหมออย่างเดียวค่ะ แม่ เวลาหมอนัดถามหมอเลย นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ท้องเล็กกว่าของแม่อีก ลูกน้ำหนัก 2000 กว่าเลยคะ