5เดือนแล้วค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

5เดือนแล้วค่ะ
21 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ 555+ โฟกัสที่ นน.ลูกน้อยนะค่ะแม่ บางคนหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันไขมันสะสมใต่ชั้นผิวมีเยอะก็ใหญ่ ไม่มีก็ท้องเล็ก ขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอนะค่ะ

แม่คะท่าแม่นั่งเซ็กซี่มาก ระวังนะคะแม่บ้านนี้เป็นห่วง ส่วนท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกนะคะ

บางคนท้องใหญ่เเต่ลูกตัวเล็กก็มีนะคะ ดูที่น้ำหนักของน้องเอาจ้า

5เดือนค่ะ นน. น้องเกินเกณฑ์นิดหน่อย

ไม่เล็กหรอกค่ะ ของเราเล็กกว่าอีก

เราจะคลอดแล้วใหญ่กว่าเราอีก5555

ดูที่น้ำหนักลูกก็พอจ้า

5เดือนเหมือนกันค่าา

แม่นั่ง sexy มากเลยค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีก555