ตัวเล็ก

จะ5เดือนแร้วนะ ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ??

ตัวเล็ก
20 ตอบกลับ

ไม่ค่า นี่แค่14วีค ยังเพิ่มขึ้นมานิดเดียว ปกติอ้วนอยู่แล้วค่ะ ถ้าไม่บอกแทบไม่มีใครรู้ 555

บ้านนี้ก็5เดือนกว่าท้องก็เล็กเหมือนกันแต่ตัวน้องสมบูรณ์แข็งแรงดี❤️

สุขภาพลูกดี ไม่อยู่ที่ท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ เทียบ นน. ลูกได้ปกก็พอค่ะ

5เดือนแล้วท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอน 7 เดือนเลยค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกนะคะ

อีก2อาทิตร์5เดือน ท้องไม่ออกเลยคะ5555

ปกจิค่าบ้านนี้6เดือนน้อยกว่าอีกคะ

ขอเราก็5เดือนจร้า ไม่เล็กนะ

6เดือนกว่าก็ยังแค่นี้เอง

5เดือนเหมือนกันค้ะ