เข้า5เดือนแล้วคะ19+2สัปดาห์

ท้องเล็กแค่นี้เองคะท้องที่2 แม่นน.ขึ้นมาแค่2โลเองคะ😅กังวลคะคนทักว่าท้องเล็กยังไม่ได้อัลตราซาวด์ดูน้องเลยฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว แม่ต้องทำไงคะ รู้สึกเป็นกังวลมากคะ🥺

เข้า5เดือนแล้วคะ19+2สัปดาห์
6 ตอบกลับ

นน.น้องน่าจะอยู่ที่3ขีดแล้วค่ะ

5mo ago

ขอให้น้องตามเกณฑ์แม่ก็อุ่นใจแล้วคะ