ท้อง 2 แลัว คัยท้องเล็กบ้างค่ะ

ท้องเล็กมากๆๆกินอะไรก็อาเจียนออกหมด เป็นกังวลมากค่ะ กินเข้าไปไม่ทันไรก็ออกมาเลย กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร เพราะท้องแรกไม่เป็นไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ท้องนี้มาหมด รบกวนแม่ๆๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินบ่อยๆเอาค่ะเลือกที่กินได้ก่อนเพราะถ้าจะกินของบำรุงก้ออาเจียนหมดเลือกที่ทานได้แบบมีประโยชน์ทานก่อนค่ะเพราะแพ้ยุ บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ