30+1W ท้องแรก

ท้องเล็กมากเลยจร้า ขอดูภาพคุณแม่ๆหน่อย ? กี่เดือนกันแล้ว ??

35 ตอบกลับ

29w2dค่ะ ท้องเล็กเกินไปมั้ยค่ะแม่ๆ กังวลมากค่ะ ส่วนตัวคิดว่าท้องเล็กเกินไป กลัวว่าน้องจะไม่โตตามเกณฑ์ค่ะ.😓🤱🏼 ( ท้องแรกค่ะ )

ตอนนี้34w 4D ท้องสองลูกสาวจ้า หมอนัดผ่าคลอด2เม.ย. แม่น้ำหนักขึ้น16 กิโล ลูกในท้อง 2,500กรัมแล้ว ภาพนี้อายุครรภ์ 33wจ้า

34+2w ท้องแรกค้ะ หมอบอกเด็กตัวเล็กเหมือนกันค้ะ น้ำหนักขึ้น5โลเองค้ะ

36w.จ้า กำหนดคลอด29มีนา แต่ถ้าทางจะไปไม่ถึงเพราะเรารู้สึกเจ็บเตือนแล้วจ้า

34wจ้ากำหนดคลอด11เมษายน. แต่คนแรกผ่าคลอด. คนนี้เลยเลือกผ่าคลอด 29 มีนาคมจ้า

28w+2 จ้าา มีแต่คนบอกท้องเล็กมากค่ะ ยังไม่แน่ใจเลยว่าลูกสาวรึลูกชาย😄

6y ago

ท้องเท่ากันเลยจ้า

5เดือนค่ะ คือท้องใหญ่มากเลยค่ะ กว่าจะ8-9เดือนเดินไม่ไหวแน่เลยค่ะ

บ้านนี้32+5 ค่ะ กำหนดคลอด18เมษา น้ำหนักน้องตอนนี้ได1,894กรัมค่ะ