30+1W ท้องแรก

ท้องเล็กมากเลยจร้า ขอดูภาพคุณแม่ๆหน่อย ? กี่เดือนกันแล้ว ??

35 ตอบกลับ

26+5week กำหนดคลอด 1 มิถุนายนคะ ท้องแรก ได้ลูกสาวคะ😊😊

บ้านนี้ 34 week 6 day น้ำหนักขึ้นมา 15 โลแล้ว ท้องแรกค่ะ

27w หมอนัดคลอด พ.ค. ผู้ชายจ้า ท้องที่ 4

ลูกสาวค่ะ 34 W ผ่าคลอดวันที่ 1 เมษา ค่ะ

6y ago

ของเรานัดผ่า2เม.ษ ลูกสาวค้า

30วีค+6วัน นำ้หนักก้อขึ้นมา 7กิโล

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้36สัปดาห์แล้ว

30 w +3 day คะ. พึ่งสาวมาได้ลูกสาวววว

24+4 คลอด16มิถุนาค่ะ ลูกชาย

30weeksค่ะ ได้ลูกชายท้องแรก

บ้านนี้36+2วีคคะท้องแรก

6y ago

อลังการงานสร้างเลยค่ะ