ท้องเล็ก

ท้องเล็กมากค่ะ เราคิดว่าตัวเองท้องได้2เดือนมาตลอดแต่วันนั้นหมออันตราซาวด์คือหมอบอกน่าจะ4-5เดือนแล้ว เราตกใจมากเพราะตอนนี้เราท้องไม่ป่องเลยและน้ำหนักลดลงด้วยกลัวจะเป็นกับลูกมาก มีใครท้อง5เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องสาวปกติค่ะ จะออกก็ตอน 6 เดือน