ท้อง18สัปดานํ้าหนักไม่ขื้นเลย

ท้องเลิกมากนํ้าหนักก็ไม่ขื้นลูกในท้องไม่ค่อยดื้นเลย

ท้อง18สัปดานํ้าหนักไม่ขื้นเลย
29 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ จน6เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เพิ่งมาขึ้นตอน6เดือนกว่า ตอนนี้ 35w น้ำหนักขึ้นมาแค่6 กก ค่ะ