ท้อง18สัปดานํ้าหนักไม่ขื้นเลย

ท้องเลิกมากนํ้าหนักก็ไม่ขื้นลูกในท้องไม่ค่อยดื้นเลย

ท้อง18สัปดานํ้าหนักไม่ขื้นเลย
29 ตอบกลับ

18wเองแม่ใจเย็นๆคะ ท้องแรกบ้านนี้ท้องออกตอน28wเลยคะ ส่วนน้ำหนักมาขึ้นตอนไตรมาส3เลยจ้า

ใจเย็นค่ะคุณแม่บ้านนี้20wยังดิ้นไม่เยอะเลยค่ะถ้านับลูกดิ้นจริงๆหมอบอก28wขึ้นไปจ้า

2y ago

บ้านนี้18วีค4วันน้องเริ่มดิ้นเริ่มหนุนตัว บิดตัวแล้วจร้า.เจ็บมากบิดตัวแต่ล่ะที

ถ้าแม่ไม่สบายแนะนำหาหมอคลีนิคให้เขาซาวดูตัวเล็กให้ดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องคิดมาก

ใจเย็นๆนะค้าบบบ บ้านนี้นน.แม่พึ่งมาขึ้นหลัง 20w แม่กินนม ไข่ เนื้อสัตว์ เยอะๆนะคะ🤗

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ค่อยดิ้นนะ จนเกือบคลอดถึงรู้สึก อย่าคิดมากนะคะ ทำใจให้สบาย

บ้านนี้ น้ำหนักเพิ่งขึ้นตอนตอน28w ลูกดิ้นตอน22w ค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลไปนะคพ

คุณเเม่พยายามกินนมหมีบำรุงเยอะๆค่ะ น้องจะได้อ้วนๆน้ำหนักจะได้เพิ่ม

ใจเย็นๆ ค่ะ พยายามบำรุงตัวเองค่ะ นมวัวรสจืด น้ำเต้าหู้ ช่วยได้เยอะค่ะ

21 วีคถึงจะเริ่มค่ะแม่ ใจเย็นๆ น้ำหนักจะขึ้นช่วง 6-7 เดือนนุ้นเลยก็มีค่ะ

บ้านนี้24 สัปดาห์แล้วยังไม่ขึ้น ลดด้วยซ้ำไม่ต้องเครียดค่ะบำรุงไป