ท้อง18สัปดานํ้าหนักไม่ขื้นเลย

ท้องเลิกมากนํ้าหนักก็ไม่ขื้นลูกในท้องไม่ค่อยดื้นเลย

ท้อง18สัปดานํ้าหนักไม่ขื้นเลย
29 ตอบกลับ

ตอนท้องเราน้ำหนักขึ้นตอนเดือน8-9 ส่วนลูก18w น้องจะแค่ตอดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกขึ้นตอน 30w ขึ้นไปแบบฮวบๆเลยค่ะ🥹

ท้องเเรกเราไม่รุ้บึกเลยค่ะท้องสองน้ำหนักลด

เพิ่ง18wเองเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นตอน20w

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ยังไม่ขึ้นหรอกค่ะ บ้านขึ้นตอน 5 เดือน

16สัปดาก้อยังม่ดิ้นเหมือนกันคะ😂

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอน21+

สู้ๆนะคะ แม่