ท้องเริ่มใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ เเม่ๆบ้านไหนรู้ขอคำตอบหน่อยจ่า

24 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า ขึ้นกับสรีระร่างกายของเราค่ะ บางคนออกตั้งแต่ไตรมาสแรกก็มีจ้า บางคนออกหลัง 7 เดือนก็มีเช่นกันจ้า

ของบ้านนี้ใหญ่ตอน 5เดือนปลายๆค่า

บ้านนี้ตอน5จะ6เดือนคะ ชัดมากๆ 😂

ของเราออกตอน 6-7 เดือนค่ะท้องแรก

บ้านนี้4เดือนเริ่มเห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ใหญ่ตอน6-7เดือนจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ ตอน5เดือนยังเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย😂

ประมาณ7-8เดือนค่ะ

ของเรา7เดือนจ้า

ของเราช่วง7m ค่ะ

6-7เดือนจ้า