ทีมกันยา อึดอัดพุงกันยังคะ

ท้องเริ่มโตแล้วรู้สึกโตไวมากอึดอัดแล้ววว แม่ๆทีมกันยา อาการเพิ่มเติมอะไรเริ่มมาแล้วบ้างคะ

46 ตอบกลับ

2กันยา ตอนนี้27วีค ทั้งแน่นท้อง ทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย. ปวดหลังอีก เวลาจะเดินแต่ล่ะที่ คือเหนื่อยมาก หายใจ ไม่ทัน เข้าห้องน้ำแต่ล่ะที่ก้แสนจะลำบาก. ได้แต่อดทนค่ะ รักลูก😘