9w4d ท้องลูกคนที่2

ท้องเริ่มโต เวลานอนเรื่องอึดอัดมาก หลับตอนเข้านอนแรกๆ พอดึกๆมาคือสดุ้งตื่นมาฉี่ แล้วก็ชอบนอนไม่หลับกว่าจะหลับได้ก็ปาเข้าไป จะตี2 แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องโตเร็วมากค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ยาวๆจะคลอด พอคลอดก็ไม่หลับอีกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับฉี่บ่อยค่ะ