ท้องลูกคนที่2

เราได้ลูกคนที่ 2 อยากรู้ว่าเราจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายต้องดูท้องยังไงค่ะ

11 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ของตัวเองนะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ท้องเรามีแต่คนทักมีแต่คนบอกว่าได้ลูกสาว แม่ท้องแล้วผิวพรรณดี หน้าตาสดใส จะได้ลูกสาว ขนาดผลตรวจนิฟออกมาได้ลูกชายนะคะก็ยังเถียงผลตรวจกันไม่มีใครเชื่อ จนลูกคลอดค่ะถึงเงียบ เพราะฉะนั้นถ้าอยากรู้ต้องซาวด์ หรือตรวจนิฟ ค่ะ ผลตรวจแม่นยำค่ะ

เราว่าลักษณะหน้าท้องจะรู้เพศไม่เกี่ยวนะคะ มันเป็นแค่ความเชื่อค่ะ ไปซาวแม่นที่สุดค่ะแม่ เดี๋ยวนี้ 13-14 week ก็สามารถรู้เพศได้แล้วค่ะ

ตรวจนิฟ กับซาวด์ค่ะ เราไม่ใช่ยุคหินแล้วนะคะ ที่ใช้เดาเอา ยุคนี้ เค้าตรวจได้ค่ะ

ลักษณะท้องบอกไม่ได้เลยค่ะเราท้องแหลมมีแต่คนว่าได้ลูกชายแต่เราได้ลูกสาว

10สัปดาห์ก็ตรวจนิฟได้แล้วค่ะ รู้เพศได้ตรวจโคโมโซมด้วย แม่จะได้สบายใจค่ะ

ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะเพราะออกตามสรีระร่างกายแม่ซาวหรือตรวจนิฟได้ค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

ต้องไปซาวหรือตรวจโคโมโซนคะ😊ถึงจะรุ้เพศ

ขนาดซาวยังไม่แม่น100%เลยแม่

ซาวด์ค่ะ ไม่ก็ตรวจนิฟ