ท้องแข็งบ่อย

ท้องเราแข็งบ่อยมากๆๆน่าจะทุกๆๆ10นาทีเลยมีอาการปวดหลังข้างเดี่ยวอีกเวลาลูกดิ้นกะเจ็บท้องน้อยแบบไฟซอตเลยมีคัยเป็นแบบเราไหม

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

1y ago

ตอนนี้รู้สึกไม่สบายท้องเลยคะ

ถ้าหากบ่อยทุก 10 นาที ลองไปตรวจกับหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ปวดท้องทั้งคืนคะแต่ปวดแบบพอทนได้