อยากจะถามแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง

ท้องเราเล็กมากไหมอะ เราท้องได้25w+2 แล้ว เราท้องแรกด้วยแหละ

อยากจะถามแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง
46 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา9เดือนแล้ว เกือบเท่ากันล่ะ

เท่าบ้านนี้28weekเลยค่ะไม่เล็กค่ะแม่

ใหญ่มากค่ะ เท่าเราตอน8เดือนเลยค่ะ

เกือบเท่าเราตอน9เดือนแล้วจ้าาาาา

ใหญ่มากของเรา6เดือนท้องม่ออกเรย

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน7เดือนอีกค่ะ

ขนาดนี้ไม่เรียกเล็กหรอกคะแม่

ไม่เล็กเลยนะแม่ กลมป่องเชียว

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ้า 27+6 แล้ว

บ้านนี้ 35+5เล็กกว่าอีกค้า