อาการอ้วก

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น เราท้องได้ 25w 2 วัน มีอากาศแพ้ท้องในบางวัน ปรกติเรากินข้าวได้คะ แต่มาเมื่อวานกับเช้านี้ เราก็กินข้าวปรกติ แต่พอกินๆก็อ้วกออกมาเลยคะ อยากจะถามว่าปรกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะ เพราะฮอร์โมนมันขึ้รๆลงๆทุกวันยุเเล้วคะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ

ขอบคุณคะ