อยากถามแม่ๆ ท้องสามารถแต่งหน้าใส่คอนแทคได้มั้ย??

ท้องเราสามารถแต่งหน้าใส่คอนแทคได้มั้ยพอดีเป็นคนสายตาสั้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แต่งหน้าได้ ใส่คอนแทคเลนส์ได้ แต่วันจะคลอด/ใกล้คลอดงดใส่ไปก่อนนะคะถ้าจะคลอดแบบธรรมชาติเพราะไม่รู้วันที่แน่นอน บางทีใส่อยู่แล้วเจ็บกะทันหันเดี๋ยวลืมเอาออกตอนคลอดเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหมอเค้าจะดูตาเราด้วย

3y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทำ แต่ต้องรักษาความสะอาดมากๆไม่งั้นติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติค่ะ😊