น้ำหนักขึ้นเร็ว

ย่างเข้าเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นเร็วมาก อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนที่ท้อง7 เดือนบ้างคะ น้ำหนักขึ้นมากันกี่กิโลแล้ว (สำหรับบ้านนี้ท้องแรก 7 เดือน น้ำหนักขึ้น 11 กิโล ขึ้นเยอะมากๆเลยคะขึ้นเยอะผิดปกติมั้ยคะ) ขอคำแนะนำแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า..

น้ำหนักขึ้นเร็ว
2 ตอบกลับ

26 w น้ำหนักขึ้นมา 3.5 โล ค่ะ

ปกติคะ