รักแร้ดำ ขอคำแนะนำหน่อยค่า

ท้องเดือนที่7 รักแร้ดำค่ะ จากที่เคยขาวมาตลอด แม่ท่านไหนมีประสบการณ์นี้บ้างคะ ตอนคลอดจะหายเองมั้ย หรือมีวิธีอื่นทำให้หายได้บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดหายไปเองค่ะ เห็นทีแรกตกใจมากๆ😅