คันเท้าเป็นผื่นเล็กๆน้อยๆเต็มไปหมด

ท้องเข้าเดือนที่9แล้ว ตอนนี้มีอาการเท้าบวมบวกกับเป็นผื่นเต็มเท้าเลย คันด้วยค่ะ เกิดจากอะไรอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เข้า8เดือนก้เป้นคะคันมาก ใช้พวกสครับขัดผิวมาตลอดไม่แสบมาแสบตรงเท้าที่เป้นผื่นขึ้นคะ

3y ago

เราต้องอดทนนะคะ นี่ทายาหม่องถ้วยทองบรรเทาได้ค่ะให้ความแสบเข้ามาแทน ไม่งั้นนอนไม่ได้เลยค่ะ