เป็นตกขาว

คุนแม่คนไหน ท้องแล้ว เป็นตกขาวบ้างคะ คันด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นตกขาวปกตินะคะ แต่อาการคันไม่น่าจะปกติถ้ามีสีหรือกลิ่นผิดปกติร่วมด้วย ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีว่า พึ่งจะเป็นวันนี้

คนท้องมีตกขาวปกติ แต่ถ้าคันควรหาหมอทันที

5y ago

อ้อจ้า

คันถือว่าไม่ปรกติค่ะ หาหมอค่ะ

คันต้องไปพบหมอนะค่ะแม่

5y ago

คันรีบไปหาหมอนะค่ะเพื่อจะเป็นอะไร