แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเข้าเดือนที่7แล้วค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยจะมีผลอะไรไหมคะเช่นลูกตัวเล็กหรือเป็นเพราะเราตัวเล็กบวกท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรกก็ไม่มีพุงค่ะ ตอนนี้ท้องสอง พุงออกแล้วค๊าา

1w ago

แง่งงขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะคุณแม่🥰