สอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยค่ะ

ท้องเข้า24วีคแล้วใครเคยมีอาการแบบหน่วงท้องน้อยบ้างค่ะ บวกกับเจ้าตั๋วจิ๋ว ไม่ค่อยดิ้นแรงมา2วันแล้วค่ะ นานๆดิ้นที ปกติไหมค่ะ เป็นกังวลมากคะ ปกติ น้องดิ้นแรงและบ่อย มา2วันนี้ไม่ค่อยดิ้นเลย เป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องหลับลึกค่ะแม่

1w ago

บ้านนี้หลับลึกมา2วันละแม่ ตื่นมาดิ้นให้แม่หายกังวลแค่2-3ทีเท่านั้นค่ะ

เขานอนค่ะช่วงนี้

1w ago

อ้อใช่ไหมค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่