แม่บ้านไหนเป็นบ้างค๊ะ

ท้องเกือบ7เดือนแล้ว ส่วนตัวเรารู้สึกว่าลูกเป็นผชมาตลอด แต่ซาว2ครั้งแล้ว(ซาวล่าสุด5เดือนกว่าคะ)คุนหมอก็บอกผญ แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบเราบ้างแล้วผลสรุปออกมาตรงกับคุณหมอมั่ยค๊ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค๊ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวมา8เดือนที่กทม.หมอบอกว่าเป็นชาย พอย้ายคลีนิกกับมาบ้านไปฝากครรภ์. คลีนิกใหม่ตอนเข้าเดือนที่9หมอบอกเปนหญิงคะ ตอนนี้คลอดแร้วเปนผู้หญิง บ้างครั้งเครื่องหมอบ้างที่ก้มีปันหานะคะ รอดูไปเรื่อยๆคะ